Ruốc khô


Bịch: 0,5kg

Giá: 120.000
Đặt hàng qua website giá chỉ còn: 100.000

Tình Trạng: Đang sẵn hàng

Thành Phần: Ruốc sấy khô 100%

Xuất xứ: Quảng Ngãi

Quy cách đóng gói: Bịch hút chân không

Khối Lượng: 0,5kg

Ngày đóng gói: In trên nhãn

Bảo quản: Ngăn mát

Hạn sử dụng: 6 tháng

Giao hàng: Miễn phí giao hàng cho đơn từ 500 ngàn, đơn ít hơn 500 ngàn có phí giao hàng 25 ngàn. Giao nhanh từ 1 đến 3 ngày, được kiểm tra hàng trước khi nhận, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả nếu không ưng ý.

Cần giao gấp: Gọi ngay 0394116803

Giới thiệu ruốc khô Quảng Ngãi

Ruốc khô - là một món ăn đặc sản của Quảng Ngãi. Con ruốc được người dân ven biển tỉnh Quảng Ngãi đánh bắt và sấy khô hoặc phơi nắng để tạo ra được món ruốc khô.

ruốc khô quảng ngãi

Hình 1: Đóng gói ruốc khô Quảng Ngãi

Nguyên liệu của ruốc khô Quảng Ngãi là gì

Nguyên liệu cần để làm ruốc khô là: ruốc tươi nguyên chất 100%. Ruốc khô ở Quảng Ngãi là một đặc sản và còn là một món ăn rất gần gũi với người con sứ Quảng.

ruốc khô quảng ngãi

Hình 2: Đánh bắt ruốc khô Quảng Ngãi

Cách làm ruốc khô Quảng Ngãi

Hôm nay mình sẽ trình bày cho các bạn biết về cách làm ruốc khô Quảng Ngãi

Thực sự cách làm ruốc khô rất đơn giản, sự cần cù, khó khăn của người dân sứ Quảng khi tạo ra ruốc khô không phải là cách chế biến ruốc tươi thành ruốc khô mà là mồ hôi công sức của người dân khi ra khơi và thu hoạch về những mẻ ruốc. Còn về quy trình chế biến ruốc tươi thành ruốc khô thì chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết sau khi có được những mẻ ruốc tươi đó người dân sẽ phơi khô qua 2 đến 3 lần nắng đến 1 thời điểm thích hợp thì có thể thu hoạch ruốc thành ruốc khô

ruốc khô quảng ngãi

Hình 3: Trọng lượng của sản phẩm ruốc khô Quảng Ngãi

Thưởng thức và công dụng của ruốc khô Quảng Ngãi

Ruốc khô có thể ăn trực tiếp và cũng có thể kết hợp nhiều loại thực phẩm khác để tạo ra nhiều món ăn độc đáo. ví dụ ,ruốc rim, gỏi ruốc, canh ruốc. Ruốc khô có rất nhiều công dụng, giúp tốt cho thời kỳ phát triển của trẻ em, giúp phát triển não bộ, chắc khỏe sương, ngăn ngừa và khắc phục bệnh thiếu máu

ruốc khô quảng ngãi

Hình 4: Ruốc khô Quảng Ngãi

Mua ruốc khô Quảng Ngãi ở đâu?

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc là nơi bán ruốc khô Quảng Ngãi tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn. quý khách có thể đến mua tận nơi ở địa chỉ 66 Đường Số 5, Khu Dân Cư Công Đoàn, Khu Phố 9, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc gọi đến số điện thoại 0394116803 để được giao hàng tận nơi.

ruốc khô quảng ngãi

Hình 5: Ruốc khô Quảng Ngãi

Giá bán của ruốc khô Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Đặc Sản Chính Gốc phân phối ruốc khô Quảng Ngãi tại Sài Gòn, giá bán 90 nghìn 0,5kg, ruốc khô được bỏ bịch và hút chân không để dễ vận chuyển đi xa và bảo quản được tốt hơn. Ruốc khô Quảng Ngãi được khách hàng trong và ngoài nước tìm mua về dùng hoặc làm quà. Trên bao bì gói ruốc khô Quảng Ngãi có in ngày sản xuất, hạn sử dụng đầy đủ nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

ruốc khô quảng ngãi

Hình 6: Ruốc khô Quảng Ngãi

Bảo quản ruốc khô Quảng Ngãi như thế nào?

Hãy để ruốc khô nơi khô ráo, tránh ánh sáng vì có thể làm hư hỏng. sản phẩm ruốc khô có thể bảo quản được 6 tháng ở ngăn mát tủ lạnh.

ruốc khô quảng ngãi

Hình 7: Ruốc khô Quảng Ngãi