Bánh đậu xanh nướng


Bịch: 0,25kg

0394116803

Tình Trạng: Tạm hết hàng

Thành Phần: Bột đậu xanh, đường

Xuất xứ: Quảng Ngãi

Quy cách đóng gói: Bịch

Khối lượng: 0,25kg

Ngày sản xuất: In trên nhãn

Bảo quản: Nhiệt độ thường, nơi khô ráo

Hạn sử dụng: 6 tháng

Giao hàng: Miễn phí giao hàng cho đơn từ 500 ngàn, đơn ít hơn 500 ngàn có phí giao hàng 25 ngàn. Giao nhanh từ 1 đến 3 ngày, được kiểm tra hàng trước khi nhận, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả nếu không ưng ý

Cần giao gấp: Gọi ngay 0394116803

Giới thiệu bánh đậu xanh Quảng Ngãi

Bánh đậu xanh - là một món ăn đặc sản của Quảng Ngãi. Thực chất bánh đậu xanh là một loại bánh ngọt làm từ bột đậu xanh quết nhuyễn với đường và dầu thực vật, thường được sử dụng vào các dịp tết trung thu, tết nguyên đán và các dịp lễ cúng.

bánh đậu xanh quảng ngãi

Hình 1: Tổng quát về bánh đậu xanh Quảng Ngãi

Nguyên liệu của bánh đậu xanh Quảng Ngãi là gì

Nguyên liệu cần để làm bánh đậu xanh là: đậu xanh, đường tinh luyện , dầu thực vật, vani, nước cốt dừa. Bánh đậu xanh ở Quảng Ngãi là một đặc sản mà người con xứ Quảng không thể quên.

bánh đậu xanh quảng ngãi

Hình 2: Bánh đậu xanh Quảng Ngãi

Cách làm bánh đậu xanh Quảng Ngãi

Đậu xanh, đường tinh luyện, dầu thực vật, vani. Tất cả đều phải được chọn lọc và được chế biến tinh khiết. Bốn nguyên liệu trên pha trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định, vượt tỉ lệ đó bánh sẽ kém chất lượng. Giấy gói bánh, màu sắc của nhãn, phải được xem xét cẩn thận để bánh giữ được lâu và tôn vẻ đẹp của bánh. Bánh từ lâu đã được đóng theo một cách riêng: 10 thỏi mỏng xếp 5 hàng (8,5 x 3,2 x1.1cm) nặng 45g,gần đây đã có những thay đổi,nhưng quy cách chung của nó thì không thay đổi.

Các bước cơ bản để tạo nên bánh đậu xanh Quảng Ngãi.

Bước 1: Ngâm đậu

Bước 2: Nấu đậu

Bước 3: Nghiền đậu và nấu đậu lần 2

Bước 4: Tạo hình bánh đậu xanh

Bước 5: Thành phẩm

bánh đậu xanh quảng ngãi

Hình 3: Cách làm bánh đậu xanh Quảng Ngãi

Thưởng thức bánh đậu xanh Quảng Ngãi

Cách thưởng thức bánh đậu xanh rất đơn giản, bạn sau khi mua sản phẩm Bánh đậu xanh về thì có thể thưởng thức bánh một cách trực tiếp, ăn cùng với một chén trà để tăng hương vị cho bánh đậu xanh

bánh đậu xanh quảng ngãi

Hình 4: Bánh đậu xanh Quảng Ngãi

Mua bánh đậu xanh Quảng Ngãi ở đâu?

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc là nơi bán Bánh đậu xanh Quảng Ngãi tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn. quý khách có thể đến mua tận nơi ở địa chỉ 66 Đường Số 5, Khu Dân Cư Công Đoàn, Khu Phố 9, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc gọi đến số điện thoại 0394116803 để được giao hàng tận nơi.

bánh đậu xanh quảng ngãi

Hình 5: bánh đậu xanh Quảng Ngãi

Giá bán của bánh đậu xanh Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Đặc Sản Chính Gốc phân phối bánh đậu xanh Quảng Ngãi tại Sài Gòn, giá bán 30 nghìn/bịch 200 gram, bánh đậu xanh được bỏ bịch để dễ vận chuyển đi xa và bảo quản được tốt hơn. Bánh đậu xanh Quảng Ngãi được khách hàng trong và ngoài nước tìm mua về dùng hoặc làm quà. Trên bao bì gói Bánh đậu xanh Quảng Ngãi có in ngày sản xuất, hạn sử dụng đầy đủ nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

bánh đậu xanh quảng ngãi

Hình 6: bánh đậu xanh Quảng Ngãi

Bảo quản bánh đậu xanh như thế nào?

Hãy để bánh đậu xanh nơi khô ráo, tránh ánh sáng vì có thể làm hư hỏng. sản phẩm bánh đậu xanh có thể bảo quản được 12 tháng.