Bánh tráng cuốn Kim Ngọc


Bịch: 0,5kg

Giá: 60.000
Đặt hàng qua website giá chỉ còn: 45.000

Tình Trạng: Còn hàng, luôn mới

Thành Phần: Gạo, mè

Xuất xứ: Quảng Ngãi

Quy cách đóng gói: Bịch

Khối Lượng: 0,5kg

Ngày sản xuất: In trên nhãn

Bảo quản: Nhiệt độ thường, nơi khô ráo

Hạn sử dụng: 12 tháng

Giao hàng: Miễn phí ship cho đơn hàng từ 500k, đơn hàng ít hơn 500k có phí ship 25k, giao nhanh từ 1 đến 3 ngày

Giới thiệu bánh tráng gạo mè đen

Bánh tráng gạo mè đen là một đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Thực chất bánh tráng gạo là món ăn truyền thống lâu đời ở nơi đây, được làm từ những nguyên liệu rất phổ biến gạo, mì, muối, mè.

bánh tráng gạo mè đen

Hình 1: Bánh tráng gạo mè đen

Nguyên liệu của bánh tráng gạo mè đen Quảng Ngãi là gì?

Nguyên liệu cần để làm nên bánh tráng gạo mè đen là: gạo, mì, muối, mè. Bánh tráng gạo mè đen ở Quảng Ngãi là một đặc sản mà người con xứ Quảng không thể quên.

bánh tráng gạo mè đen

Hình 2: Bánh tráng gạo mè đen Quảng Ngãi

Cách làm bánh tráng gạo mè đen Quảng Ngãi

Vì bánh gạo mè đen là một món bánh cổ truyền nên mỗi nơi đều có mỗi cách chế biến khác nhau. cách chế biến bánh tráng gạo mè đen ở Quảng Ngãi cũng rất đặc biệt. cách chế biến bánh tráng gạo mè đen đặc biệt ở chỗ cách làm sẽ không giống như bánh tráng gạo bình thường và cũng không giống bánh gạo cuốn vì bánh gạo bình thường thì quá dày mà bánh gạo cuốn thì lại quá mỏng. để làm ra được bánh tráng gạo mè đen có kích thước và độ mỏng thích hợp thì cần nhiều yếu tố, mục đích để chế biến ra bánh tráng gạo mè đen nhằm để cuốn thì không bị vỡ bánh nên cần phải làm ướt từng lá trước khi sử dụng.

bánh tráng gạo mè đen

Hình 3: Bánh tráng gạo mè đen Quảng Ngãi

Cách thưởng thức bánh gạo mè đen Quảng Ngãi

Cách thưởng thưc bánh tráng gạo mè đen khác hoàn toàn với những loại bánh gạo thường, nhưng cũng rất dể để sử dụng. Trước khi thưởng thức kèm các món ăn cuốn cần phải làm ướt từng lá trước khi sử dụng. có thể dùng cuốn với chả bò, thịt heo, rau sống.

bánh tráng gạo mè đen

Hình 4: bánh gạo mè đen Quảng Ngãi

Giá bán của bánh gạo mè đen Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Đặc Sản Chính Gốc phân phối bánh tráng gạo mè đen Quảng Ngãi tại Sài Gòn, giá bán 50 nghìn/bịch 500 gram, bánh tráng gạo được bỏ bịch để dễ vận chuyển đi xa và bảo quản được tốt hơn. Bánh tráng gạo mè đen Quảng Ngãi được khách hàng trong và ngoài nước tìm mua về dùng hoặc làm quà. Trên bao bì gói Bánh tráng gạo mè đen Quảng Ngãi có in ngày sản xuất, hạn sử dụng đầy đủ nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

bánh tráng gạo mè đen

Hình 5: bánh gạo mè đen Quảng Ngãi

Bảo quản bánh tráng gạo mè đen Quảng Ngãi như thế nào?

Hãy để bánh tráng gạo mè đen nơi khô ráo, tránh ánh sáng vì có thể làm hư hỏng. sản phẩm bánh gạo mè đen có thể bảo quản được 12 tháng.