Giới thiệu bánh in Quảng Ngãi
Bánh in là một món bánh đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Thực chất bánh in là một loại bánh ngọt được làm từ bột năng, bột nếp, đường, các nguyên liệu khác và được ép, đúc thành khuôn mặt đáy của bánh khó khắc các hình chữ Thọ, Phúc, Lộc và gói trong giấy ngũ sắc.
Hình 1: Bánh in Quảng Ngãi
Nguyên liệu của bánh in Quảng Ngãi là gì?
Nguyên liệu cần để làm nên bánh in là: Bột năng, bột nếp, đường và các nguyên liệu khác...
Bánh in Quảng Ngãi là một đặc sản mà người con xứ Quảng không thể quên.
Hình 2: Bánh in Quảng Ngãi
Cách làm bánh in Quảng Ngãi
Bánh in Quảng Ngãi là một loại bánh truyền thông lâu đời của người dân Quảng Ngãi. Nên cách chế biến bánh cũng rất truyền thống và thủ công, các loại nguyên liệu được trộn lẫn với nhau một cách hài hòa nhất.
Bánh in được chế biến từ bột năng, nếp, xoay nhuyễn và ép thành bột sau đó trộn điều với các loại hương vị khác để tăng hương vị của bánh, đường, hương vani. Sau khi trộn đều các nguyên liệu bánh sẽ được ép vào khuôn để tạo thành hình.
Hình 3: Bánh in Quảng Ngãi
Cách thưởng thức bánh in Quảng Ngãi
Bánh in Quảng Ngãi là một loại bánh có vị ngọt đậm đà và hơi bột so với những loại bánh khác nên khi thưởng thức bánh các bạn nên kèm với một tách trà nóng để tăng hương vị cho bánh và thưởng thức bánh một cách hoàn hảo nhất.
Hình 4: bánh in Quảng Ngãi
Giá bán của bánh in Quảng Ngãi là bao nhiêu?
Đặc Sản Chính Gốc phân phối bánh in Quảng Ngãi tại tp HCM, giá bán 40 nghìn/bịch 300 g, bánh in được bỏ bịch để dễ vận chuyển đi xa và bảo quản được tốt hơn.
Bánh in Quảng Ngãi được khách hàng trong và ngoài nước tìm mua về dùng hoặc làm quà.
Trên bao bì gói Bánh in Quảng Ngãi có in ngày sản xuất, hạn sử dụng đầy đủ nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
Hình 5: bánh in Quảng Ngãi
Bảo quản bánh in Quảng Ngãi như thế nào?
Hãy để bánh in nơi khô ráo, tránh ánh sáng vì có thể làm hư hỏng. sản phẩm bánh in có thể bảo quản được 3 tháng.