Quế Trà Bồng


Bịch: 0,5kg

0394116803

Quế Trà Bồng chính gốc có vị cay thơm đặt biệt, giao hàng nhanh tận nhà, miễn phí ship cho đơn hàng từ 500 nghìn

Giới thiệu Quế Trà Bồng

Quế là loài thực vật đặt biệt có nhiều ở các xã miền núi của huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi góp phần rất lớn vào thu nhập của người dân nơi đây.

Quế Trà Bồng - là một món ăn đặc sản của Quảng Ngãi. Thực chất quế trà bồng được người dân Trà Bồng lấy từ vỏ thân cây quế.

quế trà bồng

Nguyên liệu của quế trà bồng là gì

Nguyên liệu chính là: quế trà bồng được làm từ vỏ cây quế. Quế trà bồng ở Quảng Ngãi là một đặc sản mà người con xứ Quảng không thể quên.

Quế Trà Bồng nỗi tiếng vì có hàm lượng tinh dầu cao. Hàng năm quế ở đây được thu hoạch vào 2 vụ, vụ thứ nhất là sau tết nguyên đán và vụ thứ 2 là tầm tháng 7, tháng 8.

quế trà bồng

Cách làm quế trà bồng

Hôm nay mình sẽ trình bày cho các bạn biết về cách làm quế trà bồng

Bước 1: Trồng cây quế

Quế trà bồng được trồng trên 1 vùng đất cao đặc biệt ở Trà Bồng, tạo nên hương vị quế trà bồng khác hẳn những nơi khác.

 

Bước 2: chế biến Quế trà bồng

Cây quế sau khi lớn đủ để thu hoạch người dân nơi đây sẽ cắt vỏ cây quế ra khỏi thân cây và mang về nơi chế biến

Bước 3: Thu Quế trà bồng

Quế sẽ được thu hoạch phơi khô và tạo thành sản phẩm giao đến khách hàng

Khi thu hoạch quế, người dân thường chọn những cây quế trưởng thành, lột lấy vỏ, phơi khô. Vỏ quế thường được dùng làm thuốc, làm gia vị các món ăn, làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, còn cành và lá quế thì được dùng để chế biến tinh dầu quế.

quế trà bồng

Thưởng thức và công dụng của quế trà bồng

Không chỉ dùng làm gia vị chế biến món ăn mà vỏ quế trà bồng xoay nhuyễn còn có tác dụng giúp tăng cường trí nhớ, trị cảm cúm, đau nhức xương khớp, kích thích tuần hoàn máu…

Mua quế trà bồng ở đâu?

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc là nơi bán Quế trà bồng Quảng Ngãi tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn. quý khách có thể đến mua tận nơi ở địa chỉ 7/2C Hồ Văn Tư, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức hoặc gọi đến số điện thoại 0394116803 để được giao hàng tận nơi.

Giá bán của quế trà bồng là bao nhiêu?

Đặc Sản Chính Gốc phân phối quế trà bồng Quảng Ngãi tại Sài Gòn, giá bán, quế trà bồng được bỏ bịch để dễ vận chuyển đi xa và bảo quản được tốt hơn. Quế trà bồng Quảng Ngãi được khách hàng trong và ngoài nước tìm mua về dùng hoặc làm quà. Trên bao bì gói Quế trà bồng Quảng Ngãi có in ngày sản xuất, hạn sử dụng đầy đủ nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Bảo quản quế trà bồng như thế nào?

Hãy để quế trà bồng nơi khô ráo, tránh ánh sáng vì có thể làm hư hỏng. sản phẩm quế trà bồng có thể bảo quản được 12 tháng.