Bánh nổ rang


Bịch: 0,25kg

0394116803

Tình Trạng: Tạm hết hàng

Thành Phần: Nếp, đường, gừng

Xuất xứ: Quảng Ngãi

Quy cách đóng gói: Bịch

Khối lượng: 0,25kg

Ngày sản xuất: In trên nhãn

Bảo quản: Nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng: 6 tháng

Giao hàng: Miễn phí giao hàng cho đơn từ 500 ngàn, đơn ít hơn 500 ngàn có phí giao hàng 25 ngàn. Giao nhanh từ 1 đến 3 ngày, được kiểm tra hàng trước khi nhận, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả nếu không ưng ý

Cần giao gấp: Gọi ngay 0394116803

Giới thiệu bánh nổ Quảng Ngãi

Bánh nổ - là một món ăn đặc sản của Quảng Ngãi. Thực chất bánh nổ là món ăn truyền thống của người dân sứ Quảng, thường được sử dụng vào các dịp tết trung thu và tết nguyên đán.

bánh nổ

Hình 1: Bánh nổ Quảng Ngãi

Nguyên liệu của bánh nổ Quảng Ngãi là gì

Nguyên liệu cần để làm bánh nổ là: gạo nếp,đường, gừng. Bánh nổ ở Quảng Ngãi là một đặc sản mà người con xứ Quảng không thể quên.

bánh nổ

Hình 2: Bánh nổ Quảng Ngãi

Cách làm bánh nổ Quảng Ngãi

Để làm ra những chiếc bánh nổ thơm ngon thì khâu chọn nếp rất quan trọng. Bạn nên chọn loại nếp cũ hay nói đúng hơn là nếp từ vụ mùa trước. Bởi nếp cũ sẽ chọn bạn những chiếc bánh nổ ngon hơn, đậm đà hơn. Đến ngày gần làm bánh, đem nếp ra phơi khô một lần nữa. Nếp càng khô thì khi rang sẽ nổ càng to và bung rất đẹp. Người dân rang nếp trên bếp than hồng. Khi nếp nổ sẽ làm bung vỏ trấu ra ngoài. Cuối cùng chỉ còn lại những bống nếp thơm, trắng ngần. Nếp sau khi được sàng sảy thì đóng vào luôn thành bánh. Khuôn làm bánh nổ có hình chữ nhật kích thước 36cm x 4cm. Người làm bánh dùng chày có thiết kế đầu trên tròn, đầu dưới hình chữ nhật khít với khuôn bánh để đóng cho những hạt nếp chặt lại và mịn hơn. Cuối cùng là thắng đường, trộn với nước gừng rồi đổ vào khuôn bánh. Khi tháo khuôn ra bạn sẽ được một cây bánh nổ dài. Đưa cây bánh lên nướng trên than cho khô đường. Sau đó dùng dao sắc cắt bánh nổ thành những lát vừa ăn rồi cho vào bì nilon chống ẩm.

bánh nổ

Hình 3: Bánh nổ Quảng Ngãi

Thưởng thức bánh nổ Quảng Ngãi

Cách thưởng thức bánh nổ rất đơn giản, bạn sau khi mua sản phẩm Bánh nổ về thì có thể thưởng thức bánh một cách trực tiếp, ăn cùng với một chén trà để tăng hương vị cho bánh nổ

bánh nổ

Hình 4: Bánh nổ Quảng Ngãi

Mua bánh nổ Quảng Ngãi ở đâu?

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc là nơi bán Bánh nổ Quảng Ngãi tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn. quý khách có thể đến mua tận nơi ở địa chỉ 66 Đường Số 5, Khu Dân Cư Công Đoàn, Khu Phố 9, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc gọi đến số điện thoại 0394116803 để được giao hàng tận nơi.

bánh nổ

Hình 5: Bánh nổ Quảng Ngãi

Giá bán của bánh nổ Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Đặc Sản Chính Gốc phân phối bánh nổ Quảng Ngãi tại Sài Gòn, giá bán 40 nghìn/bịch 300 gram, bánh nổ được bỏ bịch để dễ vận chuyển đi xa và bảo quản được tốt hơn. Bánh nổ Quảng Ngãi được khách hàng trong và ngoài nước tìm mua về dùng hoặc làm quà. Trên bao bì gói Bánh nổ Quảng Ngãi có in ngày sản xuất, hạn sử dụng đầy đủ nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

bánh nổ

Hình 6: Giá bánh nổ Quảng Ngãi

Bảo quản bánh nổ như thế nào?

Hãy để bánh nổ nơi khô ráo, tránh ánh sáng vì có thể làm hư hỏng. sản phẩm bánh nổ có thể bảo quản được 6 tháng.

bánh nổ

Hình 7: Bảo quản bánh nổ Quảng Ngãi như thế nào