Bún gạo khô


Bịch: 1kg

0394116803

Tình Trạng: Tạm hết hàng

Thành Phần: Gạo

Xuất xứ: Quảng Ngãi

Quy cách đóng gói: Bịch

Khối lượng: 1kg

Ngày sản xuất: In trên nhãn

Bảo quản: Nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng: 6 tháng

Giao hàng: Miễn phí giao hàng cho đơn từ 500 ngàn, đơn ít hơn 500 ngàn có phí giao hàng 25 ngàn. Giao nhanh từ 1 đến 3 ngày, được kiểm tra hàng trước khi nhận, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả nếu không ưng ý

Cần giao gấp: Gọi ngay 0394116803

Bún khô luôn là món ăn phổ biến ở nhiều vùng miền. Nhờ vào sự tiện lợi của nó, có thể dễ dàng vận chuyển đến mọi nơi cũng như thời gian bảo quản. Bún khô là món ăn được kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo ra món ăn thơm ngon và dinh dưỡng hơn.

bún gạo khô

Bún khô - Bún gạo khô đặc sản nổi tiếng

Giới thiệu về bún khô - bún gạo khô đặc sản Quảng Ngãi

Bún gạo khô là một món đặc sản Quảng Ngãi. Nguyên liệu chính để tạo nên bún khô - bún gạo khô là từ hạt gạo. Món ăn này đã trở thành truyền thống và phổ biến của người dân ở đây.

bún gạo khô

Bún khô - bún gạo khô món ăn đầy dinh dưỡng

Nguyên liệu làm bún khô - bún gạo khô

Bún gạo khô được tạo từ những thành phần chính là gạo, muối, bột năng hoặc bột bắp và những nguyên liêu khác... Bún gạo khô ở Quảng Ngãi là một đặc sản mà người con xứ Quảng không thể quên.

bún gạo khô

Bún khô - Bún gạo khô làm từ nguyên liệu sạch

Cách làm bún khô - bún gạo khô chất lượng

Muốn bắt đầu làm bún gạo khô thì cần phải chuẩn bị nguyên liệu hết sức kĩ càng. Sau khi chọn xong khâu nguyên liệu chúng ta tạo ra được bún tươi, từ bún tươi đem đi phơi, sấy để bún khô. Bún bỏ vào giá, rổ, mẹt phơi 2-3 ngày là khô nếu nắng to. Khi phơi nắng bún sẽ tiếp xúc với nhiều bụi bẩn, côn trùng gây mất vệ sinh. Vì thế chúng tôi khuyên nên sử dụng máy sấy bún để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bún sấy bằng máy ở nhiệt độ 70 độ C, sấy trong thời gian 8-10 tiếng. Sau khi sấy khô bún ta mở cửa máy chờ nguội rồi đóng túi nilon bảo quản lâu dài ăn dần.

bún gạo khô

Bún khô chế biến món chay

Cách sử dụng bún khô - bún gạo khô

Cách dùng sản phẩm bún gạo khô : Ngâm nước lạnh: ngâm bún từ 10 – 15 phút trong nước lạnh, bóp bún có cảm giác hơi mềm thì giũ nhẹ cho sợi bún tơi ra, không bám vào nhau và vớt bún ra. -Luộc hay trụng bún: muốn bún có cảm giác giòn dai bạn nên luộc, hay trụng nhanh trong nước sôi lửa lớn. Vớt bún đặt vào tô nước đá, sau đó vớt bún để khô. Sản phẩm bún gạo khô có thể sử dụng để xào, bún chả nướng, gỏi cuốn hoặc ăn kèm mắm nếm thì tuyệt vời...

bún gạo khô

Quy trình chế biến bún khô

Giá bán của bún khô - bún gạo khô Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Đặc Sản Chính Gốc phân phối bún gạo khô Quảng Ngãi tại Sài Gòn, giá bán 60 nghìn/bịch 1 kg, bún gạo khô được bỏ bịch để dễ vận chuyển đi xa và bảo quản được tốt hơn. Bún gạo khô Quảng Ngãi được khách hàng trong và ngoài nước tìm mua về dùng hoặc làm quà. Trên bao bì gói bún gạo khô Quảng Ngãi có in ngày sản xuất, hạn sử dụng đầy đủ nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

bún gạo khô

Giá và cách đóng gói bún khô

Bảo quản bún khô - bún gạo khô Quảng Ngãi như thế nào?

Hãy để bún gạo khô nơi khô ráo, tránh ánh sáng vì có thể làm hư hỏng. sản phẩm có thể bảo quản được 12 tháng.

bún gạo khô

Cách bảo quản và thời gian bảo quản bún khô