Mắm Sò Dì Cẩn


Hộp: 0,5kg

Giá: 140.000
Đặt hàng qua website giá chỉ còn: 130.000

Tình Trạng: Còn hàng, luôn mới

Thành Phần: Sò, muối, ớt

Xuất xứ: Đà Nẵng

Quy cách đóng gói: Hủ nhựa

Khối Lượng: 0,5kg

Ngày sản xuất: In trên nhãn

Bảo quản: Ngăn mát

Hạn sử dụng: 6 tháng

Giao hàng: Miễn phí giao hàng cho đơn từ 500 ngàn, đơn ít hơn 500 ngàn có phí giao hàng 25 ngàn. Giao nhanh từ 1 đến 3 ngày, được kiểm tra hàng trước khi nhận, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả nếu không ưng ý

Cần giao gấp: Gọi ngay 0394116803

Mắm sò là một trong nhiều loại mắm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn. Khách du lịch trong và ngoài nước thường lựa chọn mua mắm sò về làm quà khi có dịp đến với Đà Nẵng.

mắm sò

Địa chỉ bán bán mắm sò

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc là đại lý phân phối mắm sò của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tại Thành Phố Hồ Chí Minh(TP.HCM - Sài Gòn), quý khách hàng có thể đến mua mắm sò của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tại cửa hàng ở địa chỉ 66 Đường Số 5, Khu Dân Cư Công Đoàn, Khu Phố 9, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc gọi số điện thoại/zalo 0394116803 để được giao mắm sò tận nhà.

Giá bán mắm sò

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc đang bán mắm sò của thương hiệu Mắm Dì Cẩn với giá 130.000/hộp 0,5kg.

mắm sò

Cách thức giao hàng mắm sò

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc có shipper giao mắm sò của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tận nhà tại: Thành Phố Hồ Chí Minh(TP.HCM - Sài Gòn), Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Thành Phố Thủ Dầu Một, Thành Phố Biên Hoà, khách sẽ nhận được mắm sò trong 24h đến 48h. Các khu vực khác của Việt Nam, cửa hàng gửi mắm sò qua dịch vụ Viettelpost, khách nhận được mắm sò trong giờ hành chính từ 2 đến 7 ngày. Với khách quốc tế, cửa hàng sẽ gửi mắm sò qua các hãng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, FEDEX, UPS, TNT,... khách nhận được mắm sò từ 3 đến 10 ngày tuỳ quốc gia.

mắm sò

Thành phần của mắm sò

Thành phần chính của mắm sò là sò huyết đã được tách vỏ và làm sạch, trộn với muối, ớt và gia vị theo công thức nhất định.

Thưởng thức mắm sò

Mắm sò thường được ăn kèm với rau sống, khế chua, thịt luộc. Để tăng hương vị có thể thêm ớt, tỏi và vắt thêm tý chanh.

mắm sò

Bảo quản mắm sò

Sau khi sử dụng, bạn vặn kỹ nắp hộp mắm sò và để vào ngăn mát tủ lạnh. mắm sò được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên thân hộp.