Dưa Món Dì Cẩn


Hộp: 0,5kg

0394116803

Tình Trạng: Tạm hết hàng

Thành Phần: Củ kiệu, cà rốt, đu đủ, muối, mắm, đường

Xuất xứ: Đà Nẵng

Quy cách đóng gói: Hủ nhựa

Khối Lượng: 0,5kg

Ngày sản xuất: In trên nhãn

Bảo quản: Nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng: 6 tháng

Giao hàng: Miễn phí giao hàng cho đơn từ 500 ngàn, đơn ít hơn 500 ngàn có phí giao hàng 25 ngàn. Giao nhanh từ 1 đến 3 ngày, được kiểm tra hàng trước khi nhận, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả nếu không ưng ý

Cần giao gấp: Gọi ngay 0394116803

Dưa món hay dưa kiệu là một trong nhiều sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tại Đà Nẵng, được nhiều người tìm mua. Dưa món, dưa kiệu cũng là một nét ẩm thực đặc trưng của người dân miền trung.

Dưa Món Dì Cẩn

Xem chi tiết dưa món Dì Cẩn qua video bên dưới.

Địa chỉ mua dưa món, dưa kiệu - cửa hàng bán dưa món, dưa kiệu - mua dưa món, dưa kiệu ở đâu?

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc là đại lý bán dưa món, dưa kiệu của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tại Thành Phố Hồ Chí Minh(TP.HCM - Sài Gòn), quý khách hàng có thể đến mua dưa món, dưa kiệu của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tại cửa hàng ở địa chỉ 66 Đường Số 5, Khu Dân Cư Công Đoàn, Khu Phố 9, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc gọi số điện thoại/zalo 0394116803 để được giao dưa món, dưa kiệu tận nơi.

Dưa Món Dì Cẩn

Giá bán dưa món, dưa kiệu là bao nhiêu một hộp?

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc đang bán dưa món, dưa kiệu của thương hiệu Mắm Dì Cẩn với giá 100 nghìn một hộp nửa ký.

Dưa Món Dì Cẩn

Cách thức giao hàng dưa món, dưa kiệu

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc có shipper giao dưa món, dưa kiệu của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tận nhà tại: Thành Phố Hồ Chí Minh(TP.HCM - Sài Gòn), Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Thành Phố Thủ Dầu Một, Thành Phố Biên Hoà, khách hàng sẽ nhận được dưa món, dưa kiệu trong 24 giờ đến 48 giờ. Các khu vực khác của Việt Nam, cửa hàng sẽ gửi dưa món, dưa kiệu qua dịch vụ Viettelpost, khách nhận được dưa món, dưa kiệu trong giờ hành chính từ 2 đến 7 ngày. Với khách quốc tế, cửa hàng sẽ gửi dưa món, dưa kiệu qua các hãng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, FEDEX, UPS, TNT,... khách nhận được dưa món, dưa kiệu từ 3 đến 10 ngày tuỳ quốc gia.

Dưa Món Dì Cẩn

Thành phần của dưa món, dưa kiệu

Dưa món, dưa kiệu của thương hiệu Mắm Dì cẩn có thành phần gồm đu đủ, củ kiệu, cà rốt được thái mỏng phơi héo một nắng, trộn cùng mắm, muối, đường và ớt chín nguyên trái, đóng hộp 0,5kg để sau 24h là dùng được.

Dưa Món Dì Cẩn

Cách dùng dưa món, dưa kiệu

Dưa món, dưa kiệu được dùng nhiều vào các dịp lễ tết, thường được ăn kèm với bánh chưng, bánh tét.

Dưa Món Dì Cẩn

Bảo quản dưa món, dưa kiệu

Dưa món, dưa kiệu có thời hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất in trên thân hộp. Sau khi sử dụng bạn vặn kỹ nắp hộp và để vào nơi khô ráo, thoáng mát, nếu được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh thì kiệu sẽ giữ được độ gòn lâu hơn.