Hành tím muối chua Dì Cẩn


Hộp: 0,5kg

0394116803

Hành tím muối chua Dì Cẩn chính gốc Đà Nẵng mới nhất, giao hàng nhanh tận nhà, miễn phí ship cho đơn hàng từ 500 nghìn

Hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm là một trong nhiều món nổi tiếng của thương hiệu Mắm Dì Cẩn Đà Nẵng, được nhiều người tìm mua. Hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm thường được thái mỏng và ăn kèm với bún giò, bún bò, mỳ quảng,...

Hành tím muối chua Dì Cẩn

Địa chỉ mua hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm ở đâu?

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc là đại lý bán hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tại Thành Phố Hồ Chí Minh(TP.HCM - Sài Gòn), quý khách hàng có thể đến mua hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tại cửa hàng ở địa chỉ 66 Đường Số 5, Khu Dân Cư Công Đoàn, Khu Phố 9, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc gọi số điện thoại/zalo 0394116803 để được giao hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm tận nơi.

Hành tím muối chua Dì Cẩn

Giá bán hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm là bao nhiêu một hộp?

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc đang bán hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn với giá 70 nghìn một hộp nửa ký.

Hành tím muối chua Dì Cẩn

Cách thức giao hàng hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc có shipper giao hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tận nhà tại: Thành Phố Hồ Chí Minh(TP.HCM - Sài Gòn), Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Thành Phố Thủ Dầu Một, Thành Phố Biên Hoà, khách hàng sẽ nhận được hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm trong 24 giờ đến 48 giờ. Các khu vực khác của Việt Nam, cửa hàng sẽ gửi hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm qua dịch vụ Viettelpost, khách nhận được hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm trong giờ hành chính từ 2 đến 7 ngày. Với khách quốc tế, cửa hàng sẽ gửi hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm qua các hãng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, FEDEX, UPS, TNT,... khách nhận được hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm từ 3 đến 10 ngày tuỳ quốc gia.

Hành tím muối chua Dì Cẩn

Thành phần của hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm

Hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm của thương hiệu Mắm Dì cẩn có thành phần chính là hành tím đã được bóc vỏ và giấm chua.

Hành tím muối chua Dì Cẩn

Cách dùng hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm

Hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm thường được thái mỏng và ăn kèm với bún giò, bún bò, mỳ quảng,...

Hành tím muối chua Dì Cẩn

Bảo quản hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm

Hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm có thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên thân hộp. Sau khi sử dụng bạn vặn kỹ nắp hộp và để vào nơi khô ráo, thoáng mát, nếu được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh thì hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm sẽ giữ được hương vị giòn ngon lâu hơn.

Hành tím muối chua Dì Cẩn

Chúc quý khách hàng thưởng thức hương vị của hành tím muối chua hay hành tím ngâm giấm ngon miệng trong bữa cơm cùng gia đình.