Ớt Xanh Ngâm Giấm Dì Cẩn


Hộp: 0,5kg

0394116803

Ớt Xanh Ngâm Giấm Dì Cẩn chính gốc Đà Nẵng mới nhất, giao hàng nhanh tận nhà, miễn phí ship cho đơn hàng từ 500 nghìn

Ớt xanh muối chua hay ớt xanh ngâm giấm hay ớt xiêm xanh muối chua là một trong nhiều loại sản phẩm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn, được khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn mua về làm quà khi có dịp đến với Đà Nẵng.

Ớt Xanh Ngâm Giấm Dì Cẩn

Địa chỉ mua ớt xiêm xanh ngâm giấm

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc là đại lý phân phối ớt xanh muối chua, ớt xanh ngâm giấm, ớt xiêm xanh muối chua của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tại Thành Phố Hồ Chí Minh(TP.HCM - Sài Gòn), quý khách hàng có thể đến mua ớt xanh muối chua, ớt xanh ngâm giấm, ớt xiêm xanh muối chua của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tại địa chỉ 66 Đường Số 5, Khu Dân Cư Công Đoàn, Khu Phố 9, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc gọi số điện thoại/zalo 0394116803 để được giao hàng tận nơi.

Ớt Xanh Ngâm Giấm Dì Cẩn

Giá ớt xiêm xanh ngâm giấm

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc đang bán ớt xanh muối chua, ớt xanh ngâm giấm, ớt xiêm xanh muối chua của thương hiệu Mắm Dì Cẩn với giá 70.000/hộp 0,5kg.

Ớt Xanh Ngâm Giấm Dì Cẩn

Các thức giao hàng ớt xiêm xanh ngâm giấm

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc có shipper giao ớt xanh muối chua, ớt xanh ngâm giấm, ớt xiêm xanh muối chua của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tận nhà tại: Thành Phố Hồ Chí Minh(TP.HCM - Sài Gòn), Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Thành Phố Thủ Dầu Một, Thành Phố Biên Hoà từ 24h đến 48h. Các khu vực khác của Việt Nam, cửa hàng gửi qua dịch vụ Viettelpost, khách nhận được hàng trong giờ hành chính từ 2 đến 7 ngày. Với khách quốc tế, cửa hàng sẽ gửi qua các hãng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, FEDEX, UPS, TNT,... khách nhận được hàng từ 3 đến 10 ngày tuỳ quốc gia.

Ớt Xanh Ngâm Giấm Dì Cẩn

Là loại ớt xiêm có nguồn gốc từ núi rừng, được người dân mang về canh tác nhiều ở khu vực miền trung, loại ớt này có trái quanh năm nhưng nhiều nhất vào mùa hè, cũng là mua thu hoạch chính của người dân nơi đây.

Ớt Xanh Ngâm Giấm Dì Cẩn

Sau khi được thu hoạch về, ớt xiêm sẽ được ngắt bỏ cuốn rồi đem phơi héo 1 nắng sau đó đem ngâm trong nước muối pha loãng để ớt giữ được hương vị và độ tươi xanh.

Ớt Xanh Ngâm Giấm Dì Cẩn

Ớt xiêm sẽ được vớt ra để ráo nước, sau đó ngâm cùng giấm chua theo công thức nhất định, đóng thành hộp 0,5kg, để sau 24h là dùng được.

Ớt Xanh Ngâm Giấm Dì Cẩn

Ớt xanh muối chua, ớt xanh ngâm giấm, ớt xiêm xanh muối chua thường được dùng làm gia vị cho nhiều món ăn dân dã như bún, mì quảng, bánh mỳ,... trong bữa cơm gia đình có một chén ớt xanh làm gia vị cũng rất ngon.

Ớt Xanh Ngâm Giấm Dì Cẩn

Loại ớt xiêm này có nguồn gốc từ núi rừng nên mang theo hương vị cay nồng tự nhiên, phù hợp với người thích ăn cay.

Ớt Xanh Ngâm Giấm Dì Cẩn

Khách hàng mua Ớt xanh muối chua, ớt xanh ngâm giấm, ớt xiêm xanh muối chua về thì bảo quản ở nhiệt độ thường và sử dụng trong 8 tháng từ ngày sản xuất in trên thân hộp, nếu được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh ớt sẽ ngon hơn.