Đường phèn vàng

Đường phèn vàng Quảng Ngãi chính gốc 60.000 1kg


Nguyên liệu và cách đóng gói sản phẩm

Mình nhận được rất nhiều câu hỏi rằng. Nguyên liệu chính để tạo nên đường phèn vàng là gì và tại sao nó lại có màu vàng như vậy?. Hôm nay mình sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Nguyên liệu chính của đường phèn vàng được chế biến từ mía. Về bản chất mía có màu vàng và lượng nước được ép ra từ cây mía là rất lớn. Nếu chúng ta lấy lượng nước ấy từ mía, nấu cô đặc lại nó sẽ cho ra màu vàng đậm . Đường phèn vàng ở đây cũng vậy, nó được nấu từ nguyên liệu là mía nguyên chất ấy. Nên màu vàng của nó vẫn được giữ nguyên. Sản phẩm đường phèn vàng được đóng gói một cách rất kỹ lưỡng và cẩn thận. Và được chia ra thành nhiều túi nhỏ 1 kg cho mỗi túi với giá 60.000/bịch 1kg rất thuận tiện cho khách hàng dễ dàng sử dụng và giúp chúng tôi thuận tiện trao tận tay sản phẩm này cho khách hàng.

đường phèn vàng

Hình 1: Đường phèn vàng Quảng Ngãi

Cách thưởng thức và công dụng

Bạn có thể dùng sản phẩm đường phèn vàng này để làm gia vị nấu ăn hàng ngày. Hoặc bạn dùng để chế biến một số món ăn, nước uống rất ngon và tốt cho sức khỏe như: Sấu ngâm đường phèn, dùng để uống cho những ngày hè, những lúc trời nắng nóng thì vô cùng tuyệt vời. Đơn giản hơn nữa bạn có thể nấu một nồi nước mát gồm những nguyên liệu là mía lâu, rễ tranh, lá sâm, rau mã đề… Loại nước uống này giúp cơ thể bạn giải nhiệt và thanh lọc cơ thể khá là tốt. Cách chế biến thì hoàn toàn đơn giản và tốn rất ít thời gian. Bạn có thể nấu đổ vào chai để sẵn trong tủ lạnh. Đi đâu về đang nóng ran trong người, vào tủ lạnh lấy ra 1 chai, uống từng ngụm mát lạnh, cảm giác ngọt thanh vô cùng đã. Hoặc bạn có thể dùng đường phèn vàng này để chưng tắc hoặc chưng lê để uống vào những lúc trở trời. Thay đổi thời tiết làm cho bạn ho khan. Bằng cách này bạn sẽ hạn chế được phần nào việc dùng đến thuốc kháng sinh. Đơn giản dễ làm, nhưng tác dụng không hề đơn giản tí nào nhé! Bạn có thể dùng cho người lớn hoặc trẻ con điều được cả. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm đường phèn vàng , cách thưởng thưởng thức và công dụng của nó.

đường phèn vàng

Hình 2: Đường phèn vàng Quảng Ngãi

Cách bảo quản

Đường phèn vàng với vị ngọt thanh đặc trưng là gia vị không thể thiếu trong gian bếp của các gia đình dùng để nấu ăn, nấu chè, pha nước uống. Nhiều người thắc mắc hỏi chúng tôi cách bảo quản đường phèn sao cho không bị chảy nước, giữ được chất lượng, hãy tham khảo chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé. Đường phèn vàng sau khi mua về không nên để trong túi nilong vì kiến có thể chui vào. Bên cạnh đó bao nilong mọi người cũng rất khó bịt kín nên dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện bên ngoài, dẫn tới đường bị chảy nước. Mọi người có thể bảo quản bằng cách để trực tiếp trong túi zip mà chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho khách hàng. Sau khi sử dụng xong sản phẩm đường phèn vàng quý khách nên đóng chặt miệng túi. Mọi người nên cho vào trong hũ khô ráo và đậy lại cẩn thận. Mọi người nhớ khi cho đường phèn vàng vào hũ xong thì rửa tay sạch sẽ rồi mới vặn nắp. Vì khi hạt đường dính ở tay, sẽ dính vào nắp khi đó kiến sẽ đánh hơi được và tìm đến. Sau khi vặn nắp xong mọi người nên để ở nơi khô ráo thoáng mát, hoặc để trong ngăn mát của tủ lạnh, không để nơi ẩm ướt, hoặc có ánh nắng mặt trời chiếu vào.

đường phèn vàng

Hình 3: Đường phèn vàng Quảng Ngãi