Tré bó rơm


Bó: 0,25kg

Giá: 50.000
Đặt hàng qua website giá chỉ còn: 47.000

Tình Trạng: Còn hàng, luôn mới

Thành Phần: Tai heo, bì heo, thính, mè, gia vị

Xuất xứ: Bình Định

Quy cách đóng gói: Cây bó rơm

Khối Lượng: 0,2kg

Ngày sản xuất: In trên nhãn

Bảo quản: Ngăn mát từ ngày tré chín

Hạn sử dụng: 1 tháng

Giao hàng: Miễn phí giao hàng cho đơn từ 500 ngàn, đơn ít hơn 500 ngàn có phí giao hàng 25 ngàn. Giao nhanh từ 1 đến 3 ngày, được kiểm tra hàng trước khi nhận, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả nếu không ưng ý

Cần giao gấp: Gọi ngay 0394116803

Tré Bình Định là loại tré bó rơm được làm từ tai heo thái mỏng trộn cùng gia vị riềng, tiêu, mè, thính,... Tré bó rơm Bình Định được gói trong lớp lá ổi, lá chuối, ngoài cùng là lớp rơm khô.

Địa chỉ mua tré Bình Định ở đâu?

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc là đại lý bán tré Bình Định tại Thành Phố Hồ Chí Minh(TP.HCM - Sài Gòn), quý khách hàng có thể đến mua tré Bình Định tại cửa hàng ở địa chỉ 66 Đường Số 5, Khu Dân Cư Công Đoàn, Khu Phố 9, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc gọi số điện thoại/zalo 0394116803 để được giao tré Bình Định tận nơi

tré bình định

Mua tré bình định tại TP HCM

Giá bán tré Bình Định là bao nhiêu một bó?

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc đang bán tré Bình Định với giá 50 nghìn/bó 110gr.

tré bình định

Tré Bình Định đặc sản nổi tiếng

Cách thức giao hàng tré Bình Định

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc có shipper giao tré Bình Định tận nhà tại: Thành Phố Hồ Chí Minh(TP.HCM - Sài Gòn), Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Thành Phố Thủ Dầu Một, Thành Phố Biên Hoà, khách hàng sẽ nhận được tré Bình Định trong 24 giờ đến 48 giờ. Các khu vực khác của Việt Nam, cửa hàng sẽ gửi tré Bình Định qua dịch vụ Viettelpost, khách nhận được tré Bình Định trong giờ hành chính từ 2 đến 7 ngày. Với khách quốc tế, cửa hàng sẽ gửi tré Bình Định qua các hãng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, FEDEX, UPS, TNT,... khách nhận được tré Bình Định từ 3 đến 10 ngày tuỳ quốc gia.

tré bình định

Cách thức giao hàng khi mua tré Bình Định

Thành phần của tré Bình Định gồm những gì?

Tré Bình Định có thành phần chính là tai heo và bì heo thái mỏng, trộn cùng với gia vị riềng, tiêu, mè, thính, gói trong lá ổi, lá chuối và ngoài cùng là lớp rơm khô.

tré bình định

Nguyên liệu để tạo nên tré Bình Định

Cách dùng tré Bình Định như thế nào?

Tré Bình Định có thể ăn ngay sau khi bóc, nhưng để ngon hơn thì bạn dùng đũa đánh cho tré tơi ra, sau đó thể thêm ít rau thơm, chuối chát, khế chua,... và vài trái ớt xiêm,... tré Bình Định sẽ thơm ngon và đậm đà hơn.

tré bình định

Dùng tré Bình Định thế nào?

Cách bảo quản tré Bình Định

Tré Bình Định có thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ sau ngày sản xuất 3 ngày(in ở nhãn đính kèm trên bó tré). Nên sử dụng hết bó tré sau khi bóc. Vớt bó tré chưa bóc bạn để ở nhiệt độ thường được 10 ngày, để ở ngăn mát tủ lạnh được 30 ngày.

Kính chúc quý khách hàng thưởng thức hương vị của tré Bình Định ngon miệng trong bữa cơm cùng gia đình.


Đặc Sản Bình Định Khác