Nước mắm cá cơm Dì Cẩn

Nước mắm cá cơm Dì Cẩn chính gốc Đà Nẵng 140.000/chai 1 lít


Nước mắm cá cơm Dì Cẩn là loại nước mắm nguyên chất được chiết xuất theo phương pháp truyền thống từ mắm cá cơm, có độ đạm 20.

nước mắm cá cơm dì cẩn đà nẵng

Địa chỉ mua nước mắm cá cơm Dì Cẩn ở đâu?

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc là đại lý bán nước mắm cá cơm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tại Thành Phố Hồ Chí Minh(TP.HCM - Sài Gòn), quý khách hàng có thể đến mua nước mắm cá cơm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tại cửa hàng ở địa chỉ 7/2C Hồ Văn Tư, Trường Thọ, Thủ Đức hoặc gọi số điện thoại/zalo 0394116803 để được giao nước mắm cá cơm tận nơi.

nước mắm cá cơm dì cẩn đà nẵng

Giá bán nước mắm cá cơm là bao nhiêu một hộp?

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc đang bán nước mắm cá cơm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn với giá 140 nghìn/chai 1 Lít.

nước mắm cá cơm dì cẩn đà nẵng

Cách thức giao hàng nước mắm cá cơm Dì Cẩn

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc có shipper giao nước mắm cá cơm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tận nhà tại: Thành Phố Hồ Chí Minh(TP.HCM - Sài Gòn), Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Thành Phố Thủ Dầu Một, Thành Phố Biên Hoà, khách hàng sẽ nhận được nước mắm cá cơm Dì Cẩn trong 24 giờ đến 48 giờ. Các khu vực khác của Việt Nam, cửa hàng sẽ gửi nước mắm cá cơm Dì Cẩn qua dịch vụ Viettelpost, khách nhận được nước mắm cá cơm Di Cẩn trong giờ hành chính từ 2 đến 7 ngày. Với khách quốc tế, cửa hàng sẽ gửi nước mắm cá cơm Dì Cẩn qua các hãng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, FEDEX, UPS, TNT,... khách nhận được nước mắm cá cơm Dì Cẩn từ 3 đến 10 ngày tuỳ quốc gia.

nước mắm cá cơm dì cẩn đà nẵng

Thành phần của nước mắm cá cơm Dì Cẩn

Nước mắm cá cơm của thương hiệu Mắm Dì cẩn có thành phần chính là nước mắm nguyên chất được chiết xuất từ cá cơm và có độ đạm là 20.

nước mắm cá cơm dì cẩn đà nẵng

Cách dùng nước mắm cá cơm Dì Cẩn

Nước mắm cá cơm Dì Cẩn thường được dùng ngay mà không cần phải thêm gia vị, nhưng để thêm phần đậm đà có thể thêm vài lát ớt thái mỏng, dùng làm nước chấm hay gia vị trong các món ăn.

nước mắm cá cơm dì cẩn đà nẵng

Bảo quản nước mắm cá cơm Dì Cẩn

Nước mắm cá cơm Dì Cẩn có thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên thân hộp. Sau khi sử dụng bạn vặn kỹ nắp chai và để vào nơi khô ráo, thoáng mát, không cần để ngăn lạnh.

nước mắm cá cơm dì cẩn đà nẵng

Chúc quý khách hàng thưởng thức hương vị của nước mắm cá cơm Dì Cẩn ngon miệng trong bữa cơm cùng gia đình.