Mắm nêm thu Dì Cẩn


Hộp: 0,5kg

Giá: 65.000
Đặt hàng qua website giá chỉ còn: 60.000

Tình Trạng: Còn hàng, luôn mới

Thành Phần: Mắm nêm cá cơm, cá thu xay, muối, ớt

Xuất xứ: Đà Nẵng

Quy cách đóng gói: Hủ nhựa

Khối Lượng: 0,5kg

Ngày sản xuất: In trên nhãn

Bảo quản: Ngăn mát

Hạn sử dụng: 12 tháng

Giao hàng: Miễn phí giao hàng cho đơn từ 500 ngàn, đơn ít hơn 500 ngàn có phí giao hàng 25 ngàn. Giao nhanh từ 1 đến 3 ngày, được kiểm tra hàng trước khi nhận, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả nếu không ưng ý

Cần giao gấp: Gọi ngay 0394116803

Mắm nêm thu là sản phẩm cao cấp hơn của mắm nêm khi có thêm thịt cá thu xay, làm cho mắm đậm đà và thơm ngon hơn.

Mắm nêm thu Dì Cẩn Đà Nẵng đang được cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc phân phối với giá 60.000/hộp 0,5kg. Quý khách hàng có thể đến mua tại địa chỉ 66 Đường Số 5, Khu Dân Cư Công Đoàn, Khu Phố 9, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc gọi số điện thoại 0394116803 để được giao hàng tận nơi.

mắm nêm thu dì cẩn

Mắm nêm thu là gì?

Mắm nêm thu là đặc sản nổi tiếng ở miền trung nó chung và Đà Nẵng nói riêng. Mắm nêm thu cũng giống như mắm nêm nhưng có thêm thịt cá thu xay nên sẽ có hương vị thơm ngon hơn.

Nguồn gốc và xuất sứ của mắm nêm thu

 Khi nhắc đến mắm nêm thu người ta thường nghĩ ngay đến miền Trung. Khí hậu nơi đây vô cùng khắc nghiệt, mua nắng thì nứt đất, mùa mưa thì lũ lụt. Vì đều kiện thời tiết không tốt như thế người dân nơi đây phải cần cù chịu khó, tìm ra những loại ẩm thực khác hẳn những nơi khác và mắm nêm là một trong số đó. Mắm nêm thu rất thích hợp cho việc để lâu mà không sợ hư và được sử dụng và những khi thời tiết xấu.

mắm nêm thu dì cẩn

cách làm mắm nêm thu như thế nào?

quy trình làm mắm nêm thu

Bước 1: Cá cơm, cá thu sau khi được thu hoạch vào sẽ được chọn lựa kỹ càng và chọn những con cá tươi nhất để tránh làm hương vị mắm không được thơm.
Bước 2: Rửa sạch cá rồi để ráo nước.
Bước 3: Dùng máy chuyên dụng để xay nhuyễn cá. Rồi ướp với muối như theo tỷ lệ làm với mắm cá nguyên con.
Bước 4: Cho tất cả vào hũ nhưng không cần nén mỗi ngày cứ khuấy đảo rồi đem phơi nắng. sau khoảng 20 đến 30 ngày mắm sẽ chín, lúc đó bạn có thể thưởng thức hoặc pha chế thêm với một số nguyên liệu khác tùy vào khẩu vị của từng người.

mắm nêm thu dì cẩn

Giá bán và mua mắm nêm thu ở đâu?

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc là nơi bán mắm nêm thu tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn. quý khách có thể đến mua tận nơi ở địa chỉ 66 Đường Số 5, Khu Dân Cư Công Đoàn, Khu Phố 9, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc gọi đến số điện thoại 0394116803 để được giao hàng tận nơi.
Đặc Sản Chính Gốc phân phối mắm nêm thu tại Sài Gòn, giá bán 60 nghìn/hủ 500 gram, mắm nêm thu được đóng vào hủ để dễ vận chuyển đi xa và bảo quản được tốt hơn.

mắm nêm thu dì cẩn

bảo quản mắm nêm thu như thế nào?

Hãy để mắm nêm thu nơi khô ráo, tránh ánh sáng vì có thể làm hư hỏng. sản phẩm mắm nêm thu có thể bảo quản được 1 tháng. Hoặc có thể giữ được lâu hơi nếu để ở ngăn mát tủ lạnh

mắm nêm thu dì cẩn

Những món ăn có thể kết hợp cùng với mắm nêm thu

Mắm nêm thu có thể kết hợp với nhiều món ăn khác nhau, giúp cho món ăn đó được tăng thêm hương vị và người sử dụng cảm thấy ngon miệng hơn. Dưới đây là một số món ăn nên kết hợp với mắm nêm thu bạn có thể tham khảo.

mắm nêm thu dì cẩn

Bún mắm nêm thu

Tô bún mắm nêm thu miền Trung sở hữu hương vị cực kì cuốn hút và hấp dẫn. Từ những nguyên liệu quen thuộc như thịt heo, chả cá, rau sống, mắm nêm thu,… nhưng khi kết hợp với nhau thì lại mang đến một hương vị rất hài hòa và ngon miệng. Món ăn hội tủ đủ hương vị chua, cay, mặn, ngọt, đậm đà, làm cho ai đã ăn thì sẽ nhớ mãi không quên.

Bánh đập mắm nêm thu

Bánh đập gồm 2 thành phần chính. Đó là phần bánh được hấp lên bằng bột gạo và phần bánh tráng nướng bọc bên ngoài. Sự hòa quyện của mỡ hành, tôm khô. Đã tạo ra một món ăn đặc trưng, có độ giòn của lớp bánh tráng nướng và kèm với nước chấm mắm nêm thu.