Bạn đang xem Mắm Mắm cà nêm Dì Cẩn đang được bán bởi Đặc Sản Chính Gốc, thông tin chi tiết về sản phẩm ở ngay bên dưới:.

Mắm cà nêm Dì Cẩn

Mắm cà nêm Dì Cẩn chính gốc Đà Nẵng 60.000/hộp 0,5kg


Mắm cà hay mắm cà nêm hay cà pháo mắm nêm là một trong nhiều loại mắm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn, được khách du lịch trong nước và quốc tế lựa chọn mua về làm quà khi có dịp đến với Đà Nẵng.

cà pháo mắm nêm

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc là đại lý phân phối mắm cà, mắm cà nêm, cà pháo mắm nêm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tại Thành Phố Hồ Chí Minh(TP.HCM - Sài Gòn), quý khách hàng có thể đến mua mắm cà, mắm cà nêm, cà pháo mắm nêm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tại địa chỉ 7/2C Hồ Văn Tư, Trường Thọ, Thủ Đức hoặc gọi số điện thoại/zalo 0394116803 để được giao hàng tận nơi.

cà pháo mắm nêm

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc đang bán mắm cà, mắm cà nêm, cà pháo mắm nêm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn với giá 60.000/hộp 0,5kg.

cà pháo mắm nêm

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc có shipper giao mắm cà, mắm cà nêm, cà pháo mắm nêm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn tận nhà tại: Thành Phố Hồ Chí Minh(TP.HCM - Sài Gòn), Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Thành Phố Thủ Dầu Một, Thành Phố Biên Hoà từ 24h đến 48h. Các khu vực khác của Việt Nam, cửa hàng gửi qua dịch vụ Viettelpost, khách nhận được hàng trong giờ hành chính từ 2 đến 7 ngày. Với khách quốc tế, cửa hàng sẽ gửi qua các hãng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, FEDEX, UPS, TNT,... khách nhận được hàng từ 3 đến 10 ngày tuỳ quốc gia.

mắm cà, mắm cà nêm, cà pháo mắm nêm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn Đà Nẵng

Mắm cà hay mắm cà nêm hay cà pháo mắm nêm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn là hỗn hợp của cà pháo, mắm nêm, ớt, tỏi. Cà trong cà pháo mắm nêm là cà pháo được cắt làm đôi, rửa sạch, phơi héo, sau đó trộn cùng mắm nêm và gia vị rồi đóng hộp, để sau 24 tiếng là dùng được.

mắm cà, mắm cà nêm, cà pháo mắm nêm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn Đà Nẵng

Loại mắm cà hay mắm cà nêm hay cà pháo mắm nêm này thường được ăn cùng cơm nóng, bún tươi, chấm thịt luộc, rau luộc. Cà pháo khi được ngâm trong mắm nêm vừa đủ sẽ cho người ăn cảm giác giòn ngon khó tả.

mắm cà, mắm cà nêm, cà pháo mắm nêm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn Đà Nẵng

Mắm cà hay mắm cà nêm hay cà pháo mắm nêm thích hợp với người thích ăn cay. Vị cay của cà pháo mắm nêm rất đặt biệt, nó làm cho người không thích ăn cay vẫn muốn làm thêm lát nữa, cho đến khi không chịu nổi mới thôi.

mắm cà, mắm cà nêm, cà pháo mắm nêm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn Đà Nẵng

Mắm cà hay mắm cà nêm hay cà pháo mắm nêmĐặc Sản Chính Gốc đang bán là của thương hiệu Mắm Dì Cẩn nổi tiếng Đà Nẵng. 1 hộp cà pháo mắm nêm có đường kính 7cm, có chiều cao 13cm và có trọng lượng 0,5kg, được đóng kín miệng trước khi giao đến tay khách hàng. Khách hàng có thể mua về dùng, biếu, tặng, hay gửi đi xa đều được.

mắm cà, mắm cà nêm, cà pháo mắm nêm của thương hiệu Mắm Dì Cẩn Đà Nẵng

Khi mua Mắm cà hay mắm cà nêm hay cà pháo mắm nêm về khách hàng chỉ việc bóc hộp là dùng ngay mà không cần phải gia vị gì thêm, nếu dùng chưa hết khách hàng đậy kín nắp hộp rồi để vào ngăn mát tủ lạnh. Mắm cà hay mắm cà nêm hay cà pháo mắm nêm bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được 30 ngày, khi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh cà pháo trong mắm nêm sẽ giữ được độ giòn lâu hơn nên ăn sẽ ngon hơn. Nếu để Mắm cà hay mắm cà nêm hay cà pháo mắm nêm bên ngoài khách hàng chỉ nên dùng trong 10 ngày trở lại, vì không có chất bảo quản nên khi để bên ngoài lâu thì cà pháo trong mắm nêm sẽ bị mềm đi và ăn sẽ mất ngon.

cà pháo mắm nêm