Bánh tráng nướng


Chục: 10 cái

0394116803

Phân Loại: Mè trắng/Mè đen

Tình Trạng: Tạm hết hàng

Thành Phần: Gạo, mè, gia vị

Xuất xứ: Quảng Ngãi

Quy cách đóng gói: Ràng 10 bánh

Khối lượng: 1kg

Ngày sản xuất: In trên nhãn

Bảo quản: Nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng: 6 tháng

Giao hàng: Miễn phí giao hàng cho đơn từ 500 ngàn, đơn ít hơn 500 ngàn có phí giao hàng 25 ngàn. Giao nhanh từ 1 đến 3 ngày, được kiểm tra hàng trước khi nhận, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả nếu không ưng ý

Cần giao gấp: Gọi ngay 0394116803

Bánh tráng mè trắng Quảng Ngãi là loại bánh được người dân làm thủ công từ bột gạo và mè trắng, bánh sẽ ngon hơn khi nướng chín

Giới thiệu bánh tráng mè trắng Quảng Ngãi

Người dân Quảng Ngãi quan niệm hạt gạo là hạt ngọc trời. Từ những hạt ngọc trời đó người dân Quảng Ngãi đã chế biến ra sản phẩm bánh tráng mè trắng. và đây cũng được xem là một đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Bánh tráng mè trắng Quảng Ngãi có hương vị rất riêng không lẫn với hương vị báng tráng mè trắng ở những nơi khác. Bánh tráng mè trắng Quảng Ngãi có ở rất nhiều nơi trải dài khắp Quảng Ngãi.

bánh tráng mè

Nguyên liệu để làm nên hương vị của bánh tráng mè trắng Quảng Ngãi

Nguyên liệu chính là: bột gạo pha lỏng vừa phải với nước, mè trắng. Gia vị gồm: muối, hành, tiêu, ớt,tỏi. Bánh tráng mè trắng Quảng Ngãi dường như trở thành món khai vị chính trong ẩm thực xứ Quảng.

bánh tráng mè

Cách làm bánh tráng mè trắng Quảng Ngãi

Bước 1: Bạn cần pha loãng bột gạo với lượng nước vừa phải. Sau đó bánh sẽ được hấp cách thủy trong một chiếc nồi cao và trên miệng thì được bịt kín Bằng một miếng vải.

Bước 2: Sau khi pha chế bột không dùng muôi hay muỗng mà cần có một chiếc gáo dừa để múc bột, tráng mỏng thật đều tay rồi chỉ cần đậy nắp lại. Bánh tráng mè trắng sẽ nhanh chóng được làm chín bằng hơi nước nóng. Bạn cũng cần chuẩn bị một dụng cụ để lấy bánh tráng mè trắng ra đó là cây tre vót nhọn, sau đó đặt lên một cái vỉ dài, cũng được đan bằng tre. Trên mỗi vỉ sẽ đặt được 5 đến 6 chiếc bánh tráng, rồi đem vỉ đi phơi nắng chờ đến khi bánh khô là có thể dùng được. Tuy nhiên sau này, chiếc gáo dừa đã được thay bằng chất liệu nhựa hoặc inox để trông sạch sẽ hơn.

Bước 3: Trong công đoạn sản xuất bánh tráng mè trắng có một điều chúng ta không thể kiểm soát được đó là thời tiết. Nếu như hôm nào trời mưa thì coi như không thể phơi được bánh tráng mè trắng. Chính vì lí do đó mà một hệ thống sấy hoàn chỉnh bằng nhiệt đã ra đời để giúp người dân có thể sản xuất bánh dưới mọi điều kiện thời tiết.

 

bánh tráng mè

Thưởng thức bánh tráng mè trắng Quảng Ngãi

Bánh tráng mè trắng là loại bánh được người Quảng Ngãi dùng thường xuyên trong các bữa ăn, ăn kèm các món như gỏi cá, gỏi các loại, don, ốc,..hay chỉ bẻ bánh tráng chấm mắm ăn không cũng ngon, hoặc có thể nhai nhâm nhi giòn giòn thơm ngon.

bánh tráng mè

Mua bánh tráng mè trắng Quảng Ngãi ở đâu?

Cửa hàng Đặc Sản Chính Gốc là nơi bán bánh tráng mè trắng Quảng Ngãi tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn. quý khách có thể đến mua tận nơi ở địa chỉ 66 Đường Số 5, Khu Dân Cư Công Đoàn, Khu Phố 9, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc gọi đến số điện thoại 0394116803 để được giao hàng tận nơi.

bánh tráng mè

Giá bán của bánh tráng mè trắng Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Đặc Sản Chính Gốc phân phối bánh tráng mè trắng Quảng Ngãi tại Sài Gòn, giá bán 60 nghìn 1 chục 10 cái, bánh tráng được bỏ bịch để dễ vận chuyển đi xa và bảo quản được tốt hơn. bánh tráng mè trắng Quảng Ngãi được khách hàng trong và ngoài nước tìm mua về dùng hoặc làm quà. Trên bao bì gói bánh tráng mè trắng Quảng Ngãi có in ngày sản xuất, hạn sử dụng đầy đủ nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

bánh tráng mè

Bảo quản bánh tráng mè trắng Quảng Ngãi như thế nào?

Hãy để bánh tráng mè trắng nơi khô ráo, không ẩm ướt vì sẽ làm bánh bị mốc, tránh ánh sáng vì có thể làm bánh khô cứng và giòn không ngon và phải để nơi không có côn trùng vì chúng sẽ ăn mất bánh của bạn(hehe).